24,162

NGƯỜI TRUY CẬP

6,146,578

LẦN XEM VIDEO

2,542,207

LÀM TRẮC NGHIỆM

821,087

TÀI KHOẢN ĐANG SỬ DỤNG

24,162

NGƯỜI TRUY CẬP

6,146,578

LẦN XEM VIDEO

2,542,207

LÀM TRẮC NGHIỆM

821,087

TÀI KHOẢN ĐANG SỬ DỤNG

Đại lý VNEduTech tỉnh Nam Định tưng bừng khai trương

​​​​​​​Sáng ngày 25/9 vừa qua, đại lý tiếp theo của VNEduTech tại Nam Định đã chính thức khai trương. Sự kiện góp phần phát triển thị trường sâu rộng hơn nữa của VNEduTech tại các tỉnh thành phía Bắc.

Sáng ngày 25/9 vừa qua, đại lý tiếp theo của VNEduTech tại Nam Định đã chính thức khai trương. Sự kiện góp phần phát triển thị trường sâu rộng hơn nữa của VNEduTech tại các tỉnh thành phía Bắc. 

Toạ lạc tại số 30 Doãn Khuê - Phường Lộc Hạ - TP. Nam Định, Đại lý của VNEdutech - công ty Phát triển Giáo dục và Dịch vụ Kế toán Thành Nam nổi bật một góc phố với không khí tưng bừng của buổi lễ khai trương.

Sự kiện có sự tham gia góp mặt của lãnh đạo trường học các cấp trong khu vực; cán bộ nhân viên của công ty Thành Nam cùng với đại diện của VNEduTech và đông đảo cộng tác viên đến tham dự.

Nam Định vốn là thành phố phát triển với hơn 2 triệu dân, theo đó việc phát triển kinh tế song song với giáo dục vẫn luôn là chủ trương của tỉnh nhằm phát triển bền vững. Tham gia vào hệ thống đại lý của VNEduTech, công ty Thành Nam không chỉ mở ra cơ hội việc làm cho người dân địa phương mà còn giúp xây dựng một xã hội học tập nói chung và phát triển bền vững Nam Định nói riêng.

Kể từ đây, đại lý và phụ huynh học sinh tại Nam Định đã có thể dễ dàng gặp gỡ trực tiếp để trao đổi nhu cầu cũng như những thắc mắc về các sản phẩm giáo dục trực tuyến của VNEduTech. Tin rằng, với chất lượng sản phẩm hàng đầu cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ khai trương đại lý Nam Định vừa qua:

btv2