24,162

NGƯỜI TRUY CẬP

6,146,578

LẦN XEM VIDEO

2,542,207

LÀM TRẮC NGHIỆM

821,087

TÀI KHOẢN ĐANG SỬ DỤNG

24,162

NGƯỜI TRUY CẬP

6,146,578

LẦN XEM VIDEO

2,542,207

LÀM TRẮC NGHIỆM

821,087

TÀI KHOẢN ĐANG SỬ DỤNG

TRÀO LƯU HỌC "CỰC HOT", HỌC TRỰC TUYẾN TIẾT KIỆM GẤP "30 LẦN" HỌC TRUYỀN THỐNG

Học trực tuyến là phương thức học trên Internet mà chỉ cần một chiếc máy vi tính, điện thoại kết nối mạng và một tài khoản đăng ký học, tại bất cứ nơi đâu người dùng đã có thể sở hữu một kho dữ liệu học khổng lồ.

Học trực tuyến - xu hướng học tập mới mẻ tiết kiệm và chủ động   

 

Thời đại số 4.0 mang lại một làn gió mới trong ngành giáo dục Việt Nam

Học trực tuyến - xu hướng học mới mẻ trong thời đại số 4.0 hiện nay được nhiều bạn trẻ đón nhận. Ngoài việc cung cấp kiến thức, các bạn còn được làm quen với xu hướng học tập mới mẻ tiết kiệm và chủ động hơn.

10 năm trở lại đây, học trực tuyến ở Việt Nam đã bước đầu phát triển và đạt một số thành tích nhất định. Nhờ sự ủng hộ của người học, học trực tuyến đã trở thành phương pháp học phổ biến, có thể kể đến một số chương trình tiêu biểu như: Chinh Phục Vũ Môn, Học Cùng Thủ Khoa... Hiện tại, Chương trình Chinh Phục Vũ Môn đã có hơn 8 triệu tài khoản trực tuyến được kích hoạt và đánh giá cao phương pháp học này.

Học trực tuyến có nhiều ưu điểm vượt trội so với cách học truyền thống

 

Học trực tuyến - Giải pháp tự học hiệu quả, tiết kiệm

Phương pháp học tập tiện lợi, chủ động lựa chọn chương trình học và tốc độ học phù hợp. Một bài học thầy cô giảng quá nhanh khiến bạn không kịp nắm bắt, bạn có thể học lại tại chương trình học trực tuyến. Phần học khó hiểu và vướng mắc được giải quyết kịp thời trong 2-3h, mà không cần hỏi bất cứ ai hay chờ đợi lâu.

Học trực tuyến giảm thời gian đào tạo từ 20 – 40% so với phương pháp truyền thống

Kết quả học tập của các bạn trẻ được cải thiện rõ rệt do các bạn có thể học ở bất cứ đâu và sử dụng thời gian lướt web để học tập. Học trực tuyến giảm thời gian đào tạo từ 20 – 40% so với phương pháp dạy truyền thống nhờ hạn chế sự phân tán và thời gian đi lại.

Những bí kíp ôn và luyện thi xuất sắc của thủ khoa được cập nhật liên tục

Không chỉ vậy, chương trình “Học cùng thủ khoa” còn update liên tục bí kíp ôn và luyện thi xuất sắc của các thủ khoa. Thủ khoa từng là học sinh nên rất hiểu tâm lý và những khó khăn gặp phải khi đi thi. Từ đó truyền đạt kiến thức bằng kinh nghiệm xương máu và đồng hành cùng các bạn học sinh trong các bài thi.

Chi phí học trực tuyến tiết kiệm gấp 30 lần so với học truyền thống

 

Một đặc điểm khác của học trực tuyến mà các bạn trẻ quan tâm hơn so với lớp học truyền thống chính là tiết kiệm chi phí học tập (chi phí học trực tuyến tiết kiệm gấp 30 lần so với học truyền thống), ngoài ra còn tiết kiệm các chi phí khác như tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí phát sinh…

Học trực tuyến là lựa chọn tuyệt vời trong thời kì suy thoái kinh tế  

 

Học trực tuyến là giải pháp mới hiệu quả và tiết kiệm giúp bạn trẻ gặt hái những kết quả học tập tốt hơn. Tham gia các lớp học trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trẻ trong thời kỳ suy thoái kinh tế, cũng như tạo một bước tiến vững cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Trải nghiệm học trực tuyến ngay tại website: chinh phục vũ môn học cùng thủ khoa

Hoặc liên hệ hotline: 1900636444

 

btv2